ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
:.ครูและบุคลากร
กลุ่มสาระ/ห้องเรียนพิเศษ
:. กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน
ห้องเรียน DLITโรงเรียนหนองบัวพิทยาคาร

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
สถิติผู้เยี่ยมชม

 เริ่มนับ 28/ก.ค./2557
ผู้ใช้งานขณะนี้ 14 IP
ขณะนี้
14 คน
สถิติวันนี้
3800 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
4144 คน
สถิติเดือนนี้
33134 คน
สถิติปีนี้
575250 คน
สถิติทั้งหมด
2531655 คน
IP ของท่านคือ 3.235.147.50
(Show/hide IP)


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
รีวิวซีรีย์ เกาหลี Vagabond เจาะแผนลับเครือข่ายนรก  VIEW : 44    
โดย ชิปปิ้ง

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 86
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 7
Exp : 48%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 49.228.247.xxx

 
เมื่อ : อาทิตย์ ที่ 26 เดือน มีนาคม พ.ศ.2566 เวลา 17:00:57   

VAGABOND : เจาะแผนลับ เครือข่ายนรก ว่าด้วยเรื่องของสตั๊นแมนหนุ่ม’ชาดัลกอน'(รับบทโดย’อีซึงกิ’) ที่มีความใฝ่ฝันอยากเป็นผู้กำกับคิวบู๊ ก่อนจะออกจากสตั๊นแมนมาขับแท็กซี่ เพื่อหาเลี้ยงหลานชาย’ชาฮุน’ที่กำลังศึกษาเล่าเรียน โดยโกหกหลานว่ายังทำอาชีพสตั๊นแมนอยู่ วันนึงหลานชายรู้ความจริงก่อนเดินทางไปสาธิตยูโดที่โมร็อกโก ว่าคุณอาได้ออกจากสตั๊นแมนแล้ว และได้เก็บของที่คุณอารักไว้ให้ และได้อัดคลิปบอกความในใจ ก่อนเครื่องบินจะขึ้นบิน จัดเก็บไว้ในคลาวด์ให้คุณอาดู หลังจากนั้นไม่กี่ชั่วโมง ก็ได้เกิดการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เครื่องบินที่ไปโมร็อกโกเกิดระเบิด
 
Vagabond
เนื้อเรื่องของซีรีส์ Vagabond
 
ซีรีส์เรื่อง Vagabond เจาะแผนลับเครือข่ายนรก บอกเล่าเรื่องราวของ ชาดัลกอน สตั๊นท์แมนหนุ่มที่ต้องสูญเสีย ชาฮุน หลานชายเพียงคนเดียว จากเหตุการณ์เครื่องบินที่กำลังเดินทางไปโมร็อกโกตก ทำให้ ชาฮุน และทีมสาธิตยูโดของเกาหลีใต้ รวมไปถึงผู้โดยสารเสียชีวิตทั้งลำ หลังจากนั้นรัฐบาลเกาหลีใต้ออกมาแถลงว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอุบัติเหตุ
 
พร้อมกับพาญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปทำพิธีไว้อาลัยที่โมร็อกโก การเดินทางครั้งนี้ทำให้ดัลกอนได้รู้ความจริงว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ใช่อุบัติเหตุ แต่เป็นการก่อการร้าย เขาพยายามบอกญาติผู้เสียชีวิตทุกคน แต่ไม่มีใครเชื่อ เขาจึงขอให้ โกแฮรี เจ้าหน้าที่ฝึกงานที่สถานทูต ช่วยหาความจริง ภายหลังเขาจึงมารู้ว่า โกแฮรี ไม่ใช่เจ้าหน้าที่สถานทูต แต่เป็นเจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองของเกาหลีใต้ (NIS) ที่ได้แฝงตัวมาปฏิบัติหน้าที่ในโมร็อกโก และเมื่อทั้งคู่ยิ่งตามสืบเรื่องเหตุการณ์เท่าไหร่ เรื่องราวกลับใหญ่โตเกินกว่าที่พวกเขาคาดคิด
 
รีวิวซีรีย์ เกาหลี Vagabond
 
ซีรีส์อีกเรื่องที่บอกได้เต็มปากเต็มคำว่าสนุกมาก แอคชั่นถี่ยิบ จนรู้สึกว่าพระเอกมันจะบู๊บ่อยไปไหน มีซีนให้คนดูได้หยุดหายใจหายคอน้อยมากในช่วงต้น แต่พอเริ่มมีประเด็นเรื่องการคอรัปชั่น และการเมือง หนังก็เริ่มทำให้เห็นว่าความเข้มข้นไม่ได้มีแต่เพียงฉากต่อสู้ แต่การหักเหลี่ยมเฉือนคมก็มีไม่น้อยเช่นกัน
 
ส่วนตัวแล้วมองว่าตอนจบไม่ได้ค้างอะไรขนาดนั้น แต่ก็อยากให้มีภาคต่อเหมือนกัน เพราะมันสามารถเล่าต่อได้สบายมาก ซีรีส์เรื่องนี้โดดเด่นทั้งการวางบท ตัวละคร มีหลายฉากที่หนังทิ้งปมให้เราสงสัย หรือรู้สึกเหมือนจับผิดได้ แต่พอดูจนจบแล้ว หลาย ๆ ฉากมันมีการนำกลับมาเล่าใหม่อยู่เรื่อย ๆ จนรู้สึกว่าคนคิดบทและผู้กำกับวางแผน และเก็บรายละเอียดได้ดีมาก
 
โดยรวมนี่เป็นซีรีส์ที่ผมแนะนำสุด ๆ สำหรับคอหนังแอคชั่น แม้จะมีฉากที่อาจจะรู้สึกว่ามันเวอร์ไป แต่ก็ถือว่าเหมาะกับคอหนังที่ดูเพื่อความบันเทิงจริง ๆ ยังไงก็ตามฉากที่ไม่บันเทิงของเรื่องนี้ก็มีอยู่เหมือนกัน คือฉากโศกนาฏกรรมอันเป็นจุดกำเนิดของเรื่องราวทั้งหมด ซึ่งทำออกมาได้โหดร้ายและหดหู่พอสมควร แต่ถือว่าทำได้ดี เพราะยิ่งทำให้เรามีอารมณ์ร่วมและเข้าใจแรงขับเคลื่อนของตัวละครหลักอย่างชัดเจน
 

ติดตามข่าวสารหนังน่าดูได้ที่ movies.doodido.com

หรือ ดูหนัง ออนไลน์ได้ฟรีที่ moviesdoofree.com
https://movies.doodido.com/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7%e0%b8%8b%e0%b8%b5%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a2%e0%b9%8c-%e0%b9%80%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%ab%e0%b8%a5%e0%b8%b5-vagabond-%e0%b9%80%e0%b8%88%e0%b8%b2%e0%b8%b0/