ผลการคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่๑ และ ๔ ห้องเรียนพิเศษ ปีการศึกษา ๒๕๖๗

ประกาศโรงเรียนหนองบัวพิทยาคาร

เรื่อง ผลการคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ห้องเรียนพิเศษ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ตามที่โรงเรียนหนองบัวพิทยาคาร ได้ดำเนินการรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ห้องเรียนพิเศษ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ในวันที่ ๑0 – ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ และดำเนินการสอบในวันที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ นั้น ในการนี้โรงเรียนได้ดำเนินการประมวลผล และพิจารณาคัดเลือกนักเรียนดังกล่าวตามเกณฑ์การ คัดเลือก เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงประกาศผลการคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ห้องเรียนพิเศษ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ตามบัญชีรายชื่อแนบท้ายประกาศนี้

เอกสารใบมอบตัว