Spread the love

ดร.สุขเกษม พาพินิจ ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองบัวพิทยาคาร จังหวัดหนองบัวลำภู ให้เกียรติเป็นประธานแสดงความยินดีกับนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนหนองบัวพิทยาคาร ในวันที่ วันที่ 12 มีนาคม 2567 ดังนี้
1. นศท.คิมหันต์ ขันติกรม นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 1 ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาในโรงเรียนพระจุลจอมเกล้า จังหวัดนครนายก
2. นศท.หญิงอรุโณทัย สายสุทธิ์ และ นศท.พิพัฒน์ เมืองผง นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 3 ผ่านหลักสูตรกระโดดร่มแบบพาราเซล รุ่นที่ 44 ณ ค่ายฝึกนักศึกษาวิชาทหาร (เขาชนไก่) จังหวัดกาญจนบุรี
3. นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 3 จบการศึกษา ปีการศึกษา 2566 ……ในกิจกรรมมีคณะผู้บริหาร คุณครู ผู้ปกครองนักเรียน นักเรียน และ นักศึกษาวิชาทหาร เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อแสดงความยินดีกับนักศึกษาวิชาทหาร ดูรูปภาพอื่นๆ =>>>