มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนทำความดี

รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเลย หนองบัวลำภู นายสุวิทย์ เพียรชนะ ได้เดินทางมามอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่โรงเรียนหนองบัวพิทยาคาร เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2567 เวลา 14.00 น. โดยท่านผู้อำนวยการโรงเรียนหนองบัวพิทยาคาร ดร.สุขเกษม พาพินิจ คณะผู้บริหาร คุณครู และ นักเรียน ต้อนรับและเข้าร่วมกิจกรรมมอบเกียรติบัตรในครั้งนี้

“นักเรียนทำความดีเก็บกระเป๋าที่มีเงินและบัตรประจำตัวประชาชนได้แล้วส่งคืนเจ้าของ คือ เด็กชายธีรภัทร เอี่ยมสะอาด และ เด็กชายนิธิวัฒน์ แห่หล้า นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนหนองบัวพิทยาคาร อำเภอเมือง จังหวัดหนองบัวลำภู”